ภาพสินค้าและผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง

        เป็นฟิล์มที่มีลักษณะใส บางแต่เหนียว สามารถป้องกันฝุ่น ความชื้น และป้องกันสินค้าเลื่อนหลุดจากพาเลท เมื่อใช้พันพาเลทแล้วยัง สามารถมองเห็นสินค้าได้ มีหลากหลายขนาด ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของน้ำหนักพาเลท เพื่อบริหารต้นทุนของท่านได้อย่างดีที่สุด สามารถใส่สารป้องกันไฟฟ้าสถิต สารป้องกันสนิม สารกัน UV เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย และความต้องการดูแลพิเศษเฉพาะตัว...

read more 9

 

     ทำจากเม็ดพลาสติก PE ลักษณะสินค้าเป็นเม็ดพลาสติกอัดฟองอากาศ เพื่อช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี สามารถป้องกันสินค้าไม่ให้แตกหรือเป็นรอยจากการกระแทกได้พอประมาณ มีลักษณะใส น้ำหนักเบา สามารถป้องกันฝุ่นและความชื้น ทนต่อสารเคมีและเชื้อรา เหมาะกับสินค้าที่ต้องการดูแลเรื่องแตกหักเป็นรอยได้อย่างดี เช่น กรอบรูป เซรามิค เฟอร์นิเจอร์...

     โฟมกันกระแทก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อุตสาหกรรมต่าง ๆ เลือกใช้ เนื่องจากสินค้ามีลักษณะอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นได้พอสมควร สามารถป้องกันสินค้าเป็นรอยที่เกิดจากการเสียดสีของสินค้า หรือป้องกันการเสียหายจากการกระแทก สามารถป้องกันฝุ่น และความชื้นได้เล็กน้อย และยังสามารถขึ้นรูปได้ตามความต้องการ ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าขึ้นรูปแบบโฟมชนิดอื่น ๆ...
 
read more 7

 

       เป็นฟิล์มหดอีกชนิดที่กำลังเป็นที่นิยมกันในธุรกิจสินค้าทุกกลุ่ม ที่ต้องการเสริมสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าให้ดูมีมูลค่ามากขึ้น เป็นฟิล์มที่มีลักษณะใส เนียว สามารถส่งออกไปยังประเทศที่มีการควบคุมเรื่องสารเคมีที่เป็นผลเสียต่อร่างกายและมลพิษ เป็นฟิลม์ที่ทำจากเม็ดพลาสติกที่ปลอดสารก่อมะเร็ง...

read more 6

 

 

        เป็นฟิล์มหดที่ใช้ในอุตสาหกรรมหลากหลาย มีลักษณะฟิล์มใสพอประมาณ รับน้ำหนักได้ดีและทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดี ทนต่อความเป็นกรด เป็นด่าง เหมาะสำหรับ...

read more 5

 

       เป็นฟิล์มที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในธุรกิจต่าง ๆ ทนต่อสภาวะแวดล้อมได้ดี ใช้สำหรับปูพื้น หุ้มเสาคอนกรีตหลังการแกะแบบ สำหรับธุรกิจก่อสร้าง ใช้สำหรับ ปูพาเลทเพื่อความสะอาด หรือใช้ได้ตามความต้องการทั่วไป...

read more 4

       เป็นสายรัดที่ทำจากเม็ดพลาสติก PP มีความแข็งแรงทนแรงดึงได้สูง ทนต่ออุณหภูมิร้อนและเย็นได้ดี สามารถผลิตได้หลากหลายสี เหมาะสำหรับการรัดกล่องหรือสินค้าอื่น ๆ...

read more 3

       ผลิตจากฟิล์ม BOPP ซึ่งมีความแข็งแรงสูง ไม่ฉีกขาดง่าย เคลือบด้วยกาว อะคริลิค หรือ กาวยาว มีคุณสมบัติเหนียว มีการยึดเกาะที่ดี ทนต่อสภาพวะอากาศร้อนหรือเย็น มีแบบใส และ แบบสีน้ำตาล ให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า...

read more 2

 

 

 

read more